Danh sách những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA đang được giới trẻ rất ưa thích. Cùng điểm qua những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL đang rất ưa chuộng nhé.

Sức mạnh vô hạn là gì?

Sức mạnh vô hạn trong liên minh huyền thoại được hiểu nôm na là sự thăng tiến sức mạnh, càng về cuối trận thì càng mạnh và khả năng cao là sức mạnh vượt trội giúp anh em có được chiến thắng dễ dàng hơn.

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền thoại đều có một sức mạnh giới hạn, tuy nhiên vẫn có một số ngoại lệ. 

Sau khi hoàn thành đầy đủ lượng trang bị của game thi đấu thì tất cả những vị tướng đều sẽ dừng lại ở một ngưỡng sức mạnh nào đó, nhưng vẫn có những vị tướng bùng nổ và sức mạnh sẽ tăng theo thời gian của trận đấu.

Sức mạnh vô hạn là gì?
Sức mạnh vô hạn là gì?

5 cái tên càng late game càng mạnh mẽ của Liên Minh

Trong một trận đấu rank căng thẳng thường thì sẽ kéo ra thời gian, vậy nên anh em hãy lựa chọn cho mình một vị tướng có sức mạnh vô hạn vào late game nhé.

Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Sức mạnh vô hạn của Tiểu Quỷ này dựa vào việc tích thật nhiều chiêu Q ở đầu trận đấu, cùng với đó là khả năng kiểm soát tăng sức mạnh vào cuối game chỉ với một combo tiễn đối phương lên bảng đếm số.

Tuy nhiên, đây là vị tướng thiếu sự cơ động, máu giấy và có khả năng bị hạ gục khi không có tốc biến. Nhưng điều quan trọng nằm ở lượng sát thương của chiêu cuối R sẽ gây ra hàng tấn sát thương, cùng với đó là hiệu ứng khống chế diện rộng và sức mạnh vẫn có thể thăng tiến.

Nasus – Vị Thần của Sa Mạc

VỊ thần sa mạc với khả năng tích Q bằng việc tiêu diệt lính, đến cuối trận có thể hơn 1000Q và khả năng tiêu diệt bất kì vị tướng nào muốn đối đầu chỉ sau 1 hoặc vài lần sử dụng chiêu Q.

Tuy vậy, giai đoạn đầu vẫn rất khó khăn khi team địch biết ngưỡng sức mạnh và không muốn cho bạn farm quá nhiều. Anh em hãy cố gắng cầm hòa giai đoạn đi đường với đối thủ và chờ rừng lên gank giảm tải áp lực.

Sion – Quái Vật Khát Máu

Quái vật khát máu này có khả năng hồi phục máu vĩnh viễn bởi chiêu W và khả năng gây sát thương lớn bằng chiêu Q, đồng thời là khả năng mở giao tranh cực tốt với bất khả kháng cự R gây ra sự bất ngờ cho kẻ địch. Thêm vào đó là nội tại giúp Sion có thể gây thêm sát thương sau khi chết.

Với khả năng tích trữ chiêu W của mình, Sion có thêm khả năng cứng cáp và sức tanker cùng với các chiêu thức gây choáng hay hất tung giúp cho team ta có nhiều thời gian và khoảng chống hơn để gây tối đa sát thương.

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Vị tướng với khả năng khống chế từ chiêu Q và làm chậm từ chiêu E, đồng thời là nội tại nhặt linh hồn sẽ giúp cho Thresh có lượng sát thương khá lớn theo thời gian. 

Trong khi giao tranh anh em hãy chú ý đến việc lựa chọn vị trí phù hợp cùng với việc sử dụng kỹ năng định hướng chuẩn xác sẽ giúp anh em tạo được đột biến mang lại lợi thế cho team.

Senna – Người Cứu Chuộc

Với khả năng tích lũy linh hồn, vị tướng này có thể tăng tầm đánh và tỷ lệ chí mạng của mình lên. Đồng thời, có kỹ năng gây sát thương lên team địch và hồi máu cho team ta ở khoảng cách rất xa.

Tuy nhiên, đây là vị tướng máu giấy cần phải giữ vị trí tốt khi gặp phải sát thủ. khi tới giai đoạn cuối trận sức mạnh sẽ được bộc phát.

Những cái tên càng về late game càng mạnh
Những cái tên càng về late game càng mạnh

Điểm chung của tướng có sức mạnh vô hạn là gì?

Những vị tướng có sức mạnh vô hạn này sẽ có một số điểm chung như sau.

Khởi đầu yếu ớt

Đúng vậy, giai đoạn khởi đầu trận đấu của những vị tướng này là vô cùng khó khăn bởi chúng cần phải tích lũy chiêu thức cũng như nội tại để mạnh mẽ hơn trong giai đoạn sau của trận đấu.

VÌ thế, hãy cố gắng hòa đường với kẻ địch và chờ đợi rừng team ta lên gank giải tỏa áp lực, tiếp tục ôm đường và farm.

Đòi hỏi tính nhẫn nại từ người chơi

Nhiều người chơi không thể sử dụng những vị tướng này được bởi họ thích giao tranh sớm, trao đổi chiêu thức từ sớm với kẻ địch. 

Vậy nên, để cầm được những vị tướng này trong tay, anh em khi chơi phải có được sự kiên nhẫn nhất định.

Phụ thuộc vào trang bị

Để có được sức mạnh vô hạn thì những vị tướng này vẫn phải dựa vào những món trang bị đi kèm nữa, sức mạnh của những hung thần này sẽ được bộc lộ vào giai đoạn cuối game.

Anh em hãy lên những món trang bị cần thiết để có thể dễ dàng farm lính hoặc tính trữ năng lượng cho mình ngay từ những giai đoạn cần thiết của trận đấu nhé.

Một số điểm chung của những vị tướng có sức mạnh vô hạn
Một số điểm chung của những vị tướng có sức mạnh vô hạn

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88: Tại sao Lux được gọi là con cưng của Riot game?

Đánh giá bài viết