Tìm hiểu về những Trang bị Thần Thoại trong LOL

Liên Minh Thần Thoại được biết đến là một tựa game MOBA thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Cùng tìm hiểu những trang bị Thần Thoại trong LOL nhé.

Công dụng vượt trội của các trang bị Thần Thoại

Đây có lẽ là dòng công cụ cao cấp nhất, với khả năng quyết định phần thắng của trận đấu. Cùng điểm qua một số công cụ vượt trội của trang bị Thần Thoại nhé.

Cung cấp lượng chỉ số cần thiết cao

Cũng khá dễ hiểu vì trang bị Thần Thoại chỉ có một trong túi đồ của bạn ở mỗi trận đấu. Chỉ số về sức mạnh khá cao và thay đổi theo thời gian nếu trận đấu diễn ra quá lâu, trang bị giúp bạn càng lúc càng mạnh.

Hãy lên trang bị một cách nhanh nhất có thể, để giúp anh em có khả năng gây áp lực, tạo bất ngờ và giành được lợi thế trong những pha giao tranh nhé.

Bổ sung nội tại đặc biệt

Mỗi trang bị Thần Thoại sẽ có một nội tại đặc biệt khác nhau có thể kể đến như tăng điểm hồi kỹ năng, giảm thời gian hồi chiêu, hồi phục lượng máu theo % lượng máu đã mất trước đó hay tăng tốc độ di chuyển cho vị tướng đang sở hữu món đồ Thần Thoại.

Ngoài ra, với nội tại đó, chỉ với một đồ ngay đầu trận bạn đã có thể giành lợi thế hoặc lật kèo sau những pha giao tranh sớm với team địch mà không một chút ngại ngần nào.

Áp đảo đối thủ

Việc lên được món đồ Thần Thoại trước kẻ địch giúp cho bạn chiếm được một ưu thế không hề nhỏ. Từ đó, cho thấy bạn sẽ có dấu hiệu là chủ đường của mình, đồng thời có thể di chuyển để tạo áp lực sang 2 bên cánh còn lại.

Bên cạnh đó, gây ra không ít sự khó chịu, áp đảo đối thủ ngay từ đầu game đấu, tạo lợi thế cho team trong những giai đoạn giao tranh sau của trận đấu.

Công dụng vượt trội của các trang bị Thần Thoại
Công dụng vượt trội của các trang bị Thần Thoại

Có bao nhiêu nhánh Item Thần Thoại trong Liên Minh

Hiện tại có khá nhiều nhánh Item Thần Thoại trong LMHT. Cùng điểm qua một số cái tên sau đây.

Nhánh Phép Thuật

Tại đây, những vị tướng phép thuật với các chiêu thức dồn combo thì việc lên trang bị Thần Thoại là điều vô cùng cần thiết. Trang bị mà các vị pháp sư thường lên có thể kể đến Vọng âm Luden tăng sức mạnh của những pha dồn combo sát thương và tăng tốc độ di chuyển để sẵn sàng lượt chiêu tiếp theo.

Ngoài ra, có thể kể đến các trang bị Thần Thoại khác như: Mặt nạ thống khổ Liandry, Đai tên lửa hextech, Quyền trượng ác thần, ……

Nhánh Vật Lý

Với sức mạnh vốn có của mình trang bị Thần Thoại sẽ giúp những vị tướng sát thủ tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng hơn nữa.

Đầu tiên cần kể đến là Dạ kiếm Draktharr có khả năng tàng hình khi tham gia hạ gục khiến cho team địch hoang mang vì không biết vị tướng này đang ở đâu. Ngoài ra, còn có Nguyệt đao giúp các sát thủ tồn tại trong giao tranh lâu hơn, ra vào hợp lý không một chút lo sợ hay Móng vuốt ám muội cho phép các sát thủ tiếp cận mục tiêu và xả hàng loạt sát thương khổng lồ của mình.

Nhánh Chống Chịu và Hỗ Trợ

Với nhánh chống chịu và hỗ trợ không còn gì xa lạ với trang bị Thần Thoại Khiên thái dương, vì đó là trang bị luôn luôn được những người chơi hỗ trợ sử dụng trong mọi trận đấu. Vì vậy mà ngoài trang bị này ra thì chả có item chống chịu nào khác được ghi tên mình vào top 10 món đồ được mua nhiều nhất LOL.

Ngoài ra, còn một số item nổi trội có thể kể đến là Vương miện Shurelya giúp tăng tốc độ và cường hóa sức mạnh của đồng minh trong giao tranh, Dây chuyền Iron Solari tạo lá chắn cho đồng đội khỏi sát thương của kẻ địch.

Một số trang bị Thần Thoại của LMHT
Một số trang bị Thần Thoại của LMHT

Phá cách khi lên trang bị Thần Thoại trấn phái có nên hay không?

Tùy vào từng trường hợp mà game đấu hướng tới. có nhiều trận đấu và map thi đấu khác nhau trong đấu trường LMHT. Vậy nên việc lên các trang bị Thần Thoại trấn phái là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Với một vị pháp sư hay thậm chí là hỗ trợ tay dài như lulu, soraka hoặc một và vị tướng yếu ớt lùi sâu để hỗ trợ team thì hoàn toàn có thể lên những trang bị gây sát thương, tăng tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra, việc lên đồ theo khuynh hướng có phần hơi dị đó sẽ không được lòng những đồng đội trong team khi anh em game thủ thử nghiệm mà lên bảng đếm số quá nhiều. Hãy cẩn trọng trong việc lên đồ và có lợi cho team mình nhé.

Bên cạnh đó, cách lên đồ phù hợp hay không còn dựa khá nhiều vào lối chơi của anh em, nên hãy cứ tự tin chọn những món đồ thuần thoại trấn phái nếu anh em là người chơi có kinh nghiệm. 

Phá cách lối lên trang bị tại LOL
Phá cách lối lên trang bị tại LOL

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88: Xây dựng Bảng Ngọc cá nhân cực chất trong Liên Quân Mobile

Đánh giá bài viết