Tips nuôi gà đá ăn gì mau mập – Kinh nghiệm nuôi gà đá

Nuôi gà đá sao cho mau mập không hề khó mà chỉ phụ thuộc vào những yếu tố nhất định. Đừng sợ nuôi gà đá quá khó khăn mà nản lòng. Hãy cùng Jun88 theo dõi những thông tin dưới đây để dễ dàng có được những kiến thức nhất định trong việc nuôi gà đá nhé! Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nếu không bạn sẽ hối hận đó. 

Tips cho gà đá ăn gì mau mập 

Việc nuôi gà đá như thế nào cho mập là vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến những kết quả của các trận đấu sau này. Do đó, hãy xem những tips nuôi gà đá làm sao cho mập dưới đây nhé!

Do lượng thức ăn

Thức ăn là quá quan trọng để cung cấp cho gà đầy đủ chất dinh dưỡng. gà đá có tăng trọng nhanh  hay không  là yếu tố thức ăn.

Vì vậy, cần  xác định  nguồn thức ăn thích hợp cho gà đá. Đây là một số gợi ý cho anh trai của bạn. 

Ngũ cốc là thức ăn chủ yếu của gà đá. Bữa trưa và bữa tối có thể tăng lên từ 2 đến 3 hoặc 4 lần một ngà đáy. Do đó, lượng chất béo cần thiết sẽ được tích lũy ngà đáy cả trong khi ngủ. 

Thức ăn tươi sống như thịt bò, thịt lợn, lươn, rết… Bạn có thể cho ăn hàng ngà đáy bằng cách thay đổi thực đơn hàng ngà đáy. Mỗi lần ăn vào buổi sáng hoặc trưa, 2-4 miếng đều được.

Trứng cút và trứng vịt  lộn là những thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng và chất béo Cung cấp cho gà đá chiến của bạn không ít những chất dinh dưỡng tốt. 

Nuôi gà đá ăn gì mau mập được nhiều người quan tâm
Nuôi gà đá ăn gì mau mập được nhiều người quan tâm

Thêm ba loại trái cây nấu chín vào khẩu phần ăn hàng tuần của bạn để cho gà đá ăn. Đảm bảo trong một tuần, bạn sẽ thấy tăng cân  rõ rệt. 

Rau bina, cà chua, dưa hấu, dưa chuột, chuối xắt nhỏ và các loại rau xanh khác rất tiện để ăn.

Ngoài ra còn có thể bổ sung thêm một số hải sản nếu như người chơi đá gà có điều kiện.

Điều này làm cho gà đá sẽ dễ dàng có được sự thoải mái cũng như chất lượng sức khoẻ cũng được tăng cao. 

Thuốc bổ cho gà đá

Có thể dùng thêm men tiêu hóa và thuốc để bồi bổ cơ thể, kích thích gà đá ăn nhiều hơn. Men tiêu hóa  giúp gà đá tiêu hóa  thức ăn dễ dàng hơn, hạn chế tình trạng khó tiêu.

Và Pharmaton cho gà đá  thúc đẩy  ăn uống, đặc biệt cho người mới ốm dậy, lười vận động. Tạo cảm giác ăn ngon hơn cho gà đá để tăng năng lượng hiệu quả. 

Thích hợp cho gà đá mới ốm dậy, gà đá mới chiến đấu về, hoặc gà đá ốm lâu ngà đáy. Bạn cũng có thể ăn hỗn hợp men tiêu hóa  cho gà đá hàng ngà đáy.

Dược phẩm cho gà đá được đánh giá cho kết quả trong khoảng 1 đến 10 ngày đái, sau đó ngừng thuốc hoặc  2 tuần hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào liều lượng.

Đây là chất kích thích nạp năng lượng chứ không phải thần dược nên  hạn chế.

Việc chăm sóc vô cùng quan trọng

Muốn tăng cân nhanh, bạn cần hạn chế tối đa các hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng.

Chúng tôi vẫn đang luyện tập, vì vậy chúng tôi sẽ không bị mất gà đánh, nhưng chúng tôi có thể giảm sức mạnh hoặc dừng lại hoàn toàn.

Thả trong một căn phòng lớn để bạn có thể sống một mình và thu thập  thức ăn và những thứ cần thiết như cát và sỏi. 

Ở đây, cần có bãi cát để gà đá tắm nắng và kiếm ăn. Chế độ ăn  gà đá tăng mỡ không cần vận động nhiều.

Lúc này, bạn cần tăng cân nhanh, tăng cân nhanh, tăng khung  và sau này là siết cơ. Không tập thể dục hoặc giảm cường độ xuống khoảng  20-30% so với  bình thường.

Những tips nuôi gà đá chất lượng nhất
Những tips nuôi gà đá chất lượng nhất

Tại sao gà đá nuôi mãi không béo?

Bạn có từng thắc mắc tại sao nuôi gà đá mãi không béo không? Nếu thắc mắc của bạn chưa được giải đáp thì hãy cùng nhau theo dõi những thông tin dưới đây. 

Bệnh về đường tiêu hoá

Khi gà đáng bị rối loạn tiêu hóa, hầu như không thể hấp thụ hết lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Chúng được đào thải và  tiêu hóa với một lượng nhỏ để nuôi dưỡng cơ thể.

Kiểm tra phân gà đá xem gà đá có bị bệnh tiêu hóa không. Bạn có ghế màu xanh lá cây, trắng, đỏ và nâu? Nếu có, hãy tìm hiểu nguyên nhân  và tìm cách xử lý để  tối đa lượng thức ăn đó.

Giun sán xâm nhập

Một yếu tố nữa khiến gà đá chiến sụt cân sau khi ăn nhiều gà đám cocktail là bạn có quá nhiều giun. Khi bạn cho thức ăn vào, giun sẽ lấy  ra và đi nuôi cơ thể bạn.

Tiến hành tẩy giun,  sán cho gà đá để  gà đá hấp thụ đủ lượng thức ăn này. Hạt bí ngô an toàn, giết gà đá bằng thuốc và trầu không.

Tại sao nuôi mãi gà đá không béo?
Tại sao nuôi mãi gà đá không béo?

Thức ăn không phù hợp

Nếu bạn chỉ cho chúng ăn  thức ăn kém chất lượng, chúng sẽ rất khó tăng cân. Thay đổi nguồn cấp dữ liệu của bạn và đánh giá lại sau một tuần để xem liệu nó có hoạt động hay không.

Cùng với đó là cách cho ăn đúng thời điểm để kích thích tỷ lệ ăn và mật độ thức ăn của gà đá hiệu quả cao nhất.

Luyện tập quá nhiều

gà đá chiến của bạn không thể nào béo lên vì tiêu hao nhiều năng lượng hơn lượng tiêu hao. Hai yếu tố này cần được giảm  thiểu hoặc cân bằng.

Nếu bạn muốn tăng cân và tăng cân nhanh sau khi nuôi gà đá thì có thể ngừng tập  và tiếp tục siết cơ sau đó.

Trên đây là một số cách nuôi gà đá cho mau mập. Chúc bạn sẽ nuôi gà đá thành công và có được những giá trị từ công sức bạn bỏ ra. 

Xem thêm : Đá gà trực tiếp Châu Âu – Xem ngay trúng thưởng lớn

Đánh giá bài viết