Hướng dẫn coi ngày gà đá chuẩn nhất tại JUN88

Coi ngày gà đá được rất nhiều anh em kê thủ coi trọng, bởi liên quan đến thắng thua của từng trận đấu. Cùng theo dõi hướng dẫn coi ngày gà đá chuẩn nhất tại JUN88.

Khái niệm coi ngày gà đá là gì?

Coi ngày gà đá là lựa chọn những ngày đẹp, giờ đẹp để xuất trận cho những chú gà. Điều này khá quan trọng, bởi những anh em kê thủ chuyên nghiệp cho rằng, khi lựa chọn giờ đẹp, ngày đẹp.

Và phù hợp với từng con gà thì tỷ lệ chiến thắng trong trận đấu sẽ cao hơn. Nhiều người không biết cho rằng đó là mê tín, thần thánh hóa, bởi vấn đề thắng thua là do gà chứ không phải do ngày giờ.

Tuy nhiên, gà chọi vẫn là bộ môn đòi hỏi sự may mắn cực kỳ cao bên cạnh những kỹ năng hay thể lực. Chính vì vậy, anh em lựa chọn coi ngày gà đá để tăng tỷ lệ chiến thắng.

Ngoài ra, hãy chú ý đến những chú gà của mình, bởi việc chăm sóc gà chọi cũng rất quan trọng

Đôi nét giới thiệu coi ngày đá gà tại JUN88
Đôi nét giới thiệu coi ngày đá gà tại JUN88

Coi ngày gà đá liệu có chính xác

Bộ môn đá gà đòi hỏi sự may mắn cực cao, chính vì thế nên không thể cam đoan rằng coi ngày gà đá là chính xác.

Bởi nếu chính xác thì tất cả mọi người sẽ đi làm giàu từ việc đá gà hoặc là những bộ môn như: lô đề, bài bạc..

Tuy nhiên, khả năng dự đoán trúng trong ngày đá gà cũng sẽ là một phần yếu tố nhỏ, không quá ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

Vì vậy, anh em không nên quá tin tưởng vào việc coi ngày đá gà, chỉ nên tham khảo và kết hợp bởi những yếu tố xung quanh. Sau đó đưa ra lựa chọn đá gà chính xác nhất. 

Một số thắc mắc khi coi ngày đá gà
Một số thắc mắc khi coi ngày đá gà.

Tổng hợp các cách coi ngày đá gà tại JUN88

Dưới đây là một số các coi ngày đá gà tại Jun88

Coi ngày đá gà theo ngũ hành

Theo phong thủy ngũ hành của người phương đông thì hầu hết, tất cả mọi vật đều đi theo nguyên tắc này. Ngũ hành hay còn được gọi là 5 hệ tương sinh, tương khắc với nhau là Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. 

Đây là 5 hệ tương sinh tương khắc với nhau tại thành một vòng tròn và không có hệ nào mạnh hơn hệ nào. Tất cả được theo quy luật tuần hoàn và có thể được áp dụng để coi ngày gà đá.

Để xem ngày đá gà em anh sư kê cần biết gà của mình mạng gì, từ đó có thể lựa chọn ngày xuất trận chính xác với tỷ lệ thắng cao hơn.

Tổng hợp các cách coi ngày đá gà tại JUN88
Tổng hợp các cách coi ngày đá gà tại JUN88

Coi ngày đá gà theo âm lịch

Coi ngày gà đá theo lịch âm cũng được rất nhiều anh em sư kê áp dụng với chú gà chiến của mình. Việc này là khá dễ dàng khi 30 ngày âm lịch đều sẽ tương ứng với từng chú gà.

Anh em sư kê chỉ cần làm một việc đơn giản là lắp chúng theo màu mạng gà.

Ví dụ ngày 1 là mệnh kim, hãy đem những chú gà màu trắng hoặc màu vàng đi chiến đấu do đây là cung mệnh tương sinh, tăng tối đa sự may mắn và tỷ lệ chiến thắng.

Ngược lại, cũng trong ngày này anh em hãy để những chú gà có mệnh khác ở nhà, vì tỷ lệ thắng thấp.

Coi ngày đá gà theo mùa

Đây cũng là cách mà các sư kê có thể quan tâm là lựa chọn ngày đá gà theo 4 mùa: Xuân- Hạ- Thu- Đông. 4 mùa này cũng tương ứng và liên quan tới ngũ hành Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. 

Nếu chọn đúng cung mệnh tương sinh có thể xuất trận ngay vì có tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Ngược lại, nếu là cung mệnh tương khắc thì hãy cố nán lại nếu không muốn thua một trận đấu.

Coi ngày đá gà theo giờ

Cách coi ngày gà đá theo giờ khá hiệu quả, theo cách tính giờ ngày xưa thì một ngày có 12 giờ và được chia thành 12 con giáp.

Có thể kể tên như: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Chính vì thế, anh em có thể dựa vào yếu tố này để lựa chọn ngày xuất trận cho gà chọi tương ứng 

Một số cách chọn gà đá thông qua màu lông tại JUN88
Một số cách chọn gà đá thông qua màu lông tại JUN88

Những lưu ý quan trong khi coi ngày đá gà tại JUN88

Một số lưu ý khá quan trọng dành cho anh em mới chơi bộ môn này. Nhiều người không coi được ngày đá gà rất khó để dành chiến thắng trong những trận đấu.

Chính vì vậy, hãy dựa vào yếu tố tâm linh phong thủy để có những thông tin trước trận hữu ích nhất.

Anh em phải nắm rõ được màu lông, màu mạng gà hay thậm chí là nắm rõ được ngày giờ xuất hành, bởi đây đều là những yếu tố quan trọng trong phong thủy và cuộc sống hàng ngày.

Vì vậy, anh em nên cẩn trọng và hết sức chú ý. Bên cạnh đó, anh em sư kê cần chuẩn bị tốt sức khỏe cho chú gà của mình, đồng thời lên kế hoạch đá gà chu toàn.

Một chú gà mạnh khỏe, có sự bền bỉ và kỹ năng chiến đấu tốt, dựa vào một chút may mắn và sự chăm sóc đặc biệt thì sẽ luôn ở trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. 

Xem thêm : Cách xem màu mạng gà chính xác nhất tại JUN88.

Đánh giá bài viết