Nằm mơ thấy rắn là điềm gì? nên đánh đề số mấy?

Khi chúng ta ngủ thì thường xuyên bắt gặp những giấc mơ kì lạ. Mỗi 1 giấc mơ đều có những ý nghĩa và điểm báo riêng. Và nằm mơ thấy rắn cũng là những giấc mơ thường gặp nhất trong mỗi chúng ta. Vậy việc nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Và nên đánh đề số mấy sẽ được Jun88 giải đáp sau đây. 

Nằm mơ thấy rắn là báo hiệu ý nghĩa gì?

Nằm mơ thấy rắn là báo hiệu ý nghĩa gì?
Nằm mơ thấy rắn là báo hiệu ý nghĩa gì?

Việc nằm ngủ thường hay mơ là điều mà ai trong mỗi chúng ta đều gặp phải. Nó xuất hiện tự nhiên và trong mỗi giấc mơ đều có những hiện tượng lạ khác so với thực tế hiện tại.

Có những giấc mơ mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc vui vẻ nhưng cũng có những giấc mơ khiến bạn sợ hãi và buồn bã. Nằm mơ thấy rắn cũng vậy.

Ở phương Đông, đặc biệt là Ấn Độ thì rắn được coi là loài vật linh thiêng và nó như 1 người bạn, 1 vị thần của họ.

Tuy nhiên ở nước ta, rắn được coi là 1 loài vật nguy hiểm đối với con người, đặc biệt là những loài rắn độc.

Nếu như lỡ bị nó cắn trúng thì độc của nó sẽ ngấm vào máu nếu không ngăn chặn kịp thời chúng ta có thể sẽ mất mạng.

Cho nên việc nằm mơ thấy rắn đôi khi sẽ khiến bạn lo sợ và nghĩ đây là 1 điều gì đó không tốt sắp xảy ra với mình. Sau đây Jun88 sẽ giải mã cho bạn từng ý nghĩa cụ thể với mỗi giấc mộng thấy rắn của bạn.

Nếu bạn là phụ nữ mộng thấy rắn thì cần phải để ý đến sức khỏe của bản thân cũng như về tài chính kinh tế gia đình, con cái. Có thể mọi thứ đang không được ổn định trong thời gian tới.

Còn đối với người kinh doanh mà nằm mơ thấy rắn thì chứng tỏ sắp tới đây công việc kinh doanh , buôn bán , thương mại của họ sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực.

Người kinh doanh mà nằm mơ thấy rắn thì chứng tỏ sắp tới đây công việc kinh doanh , buôn bán , thương mại của họ sẽ phát triển
Người kinh doanh mà nằm mơ thấy rắn thì chứng tỏ sắp tới đây công việc kinh doanh của họ sẽ phát triển.

Nếu chiêm bao thấy rắn bò vào hang ý nghĩa là bạn nên cẩn thận đề phòng những tư trang, tiền bạc, tài sản của mình sẽ bị đánh cắp.

Mơ thấy rắn cắn con chuột thì đó sẽ báo hiệu là có điều gì không may sắp xảy ra bạn nên đề phòng.

Nếu bạn mơ thấy rắn đang lột xác thì đó là báo hiệu trong tương lai công danh sự nghiệp của bạn sẽ luôn được thuận lợi, chức vụ có thể sẽ được thăng tiến nhanh chóng.

Đó là cơ bản về việc nằm mộng thấy rắn. Sau đây Jun88 sẽ giải mã chi tiết hơn về việc nằm mơ thấy rắn và đánh đề số mấy theo mỗi trường hợp. 

Nằm mộng thấy rắn đánh đề số mấy?

Nằm mơ thấy rắn vàng, rắn hổ mang , rắn màu đen , rắn xanh lục

Nằm mơ thấy rắn vàng, rắn hổ mang , rắn màu đen , rắn xanh lục
Nằm mơ thấy rắn vàng, rắn hổ mang , rắn màu đen , rắn xanh lục.

Nếu trong giấc mơ đó là 1 con rắn hổ mang thì đây là 1 điềm báo không tốt. Bạn nên để ý về vấn đề sức khỏe , công việc và tình cảm của chính bản thân mình. Thấy rắn hổ mang bò trên đường thì có thể sắp tới bạn sẽ gặp vấn đề về tài chính. Còn thấy nó bò vào nhà thì đó là điềm báo có kẻ xấu làm hại đến bạn. Mang số đề cho trường hợp này là cặp lô 39 – 93.

Nếu trong giấc mơ đó là 1 con rắn hổ mang thì đây là 1 điềm báo không tốt.
Nếu trong giấc mơ đó là 1 con rắn hổ mang thì đây là 1 điềm báo không tốt.

Nếu bạn mộng thấy rắn màu đen bảo hiệu 1 điều không may trong tương lai sắp xảy ra, bạn sẽ mắc phải những thị phi không đáng có.

Nếu nó bò vào nhà bạn chứng tỏ là cơ thể cũng như sức khỏe của bạn đang không tốt và có vận đen đeo bám. Bạn cần nên đi chùa cúng kiếng và giải hạn.

Còn đối với người kinh doanh khi thấy nó thì đó là 1 điềm báo tốt, sắp tới sẽ phát tài trong chuyện làm ăn. Lúc này bạn hãy đánh ngay con đề 32 hay 72. 

Nếu mơ thấy là rắn vàng báo hiệu cho bạn biết là những dự án của bạn, không nên làm 1 mình mà hãy hợp tác với bạn bè hay những người xung quanh. Chắc chắn những dự án ấy sẽ thành công.

Còn nếu bạn mộng thấy rắn vàng được đúc thành thì đó là báo hiệu tai ương sắp tới. Có thể trong quá khứ bạn đã làm điều gì đó sai trái, không tốt nên sắp tới bạn sẽ gặp phải những biến cố.

Bạn nên đề phòng cẩn trọng trong mọi thứ. Nếu được bạn nên đi chùa, đi từ thiện để hóa giải nạn kiếp. Trường hợp này bạn hãy đánh ngay con 83 hay 38 cho đề chiều hôm đó.

Còn nếu bạn chiêm bao thấy rắn xanh lục thì bạn cũng đừng quá lo lắng.
Còn nếu bạn chiêm bao thấy rắn xanh lục thì bạn cũng đừng quá lo lắng.

Còn nếu bạn chiêm bao thấy rắn xanh lục thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Tuy màu sắc của nó khiến bạn sợ hãi nhưng đây là 1 điềm báo may mắn.

Sắp tới công việc của bạn sẽ được mọi người tín nhiệm và bạn sẽ thăng quan tiến chức. Còn trong gia đình thì rất có thể sẽ có hỉ sự.

Giấc mơ cũng báo hiệu bạn không hòa đồng với mọi người, và điều này có thể làm cho người khác ghen ghét và cô lập bạn.

Bạn nên mở lòng và cố gắng hòa nhã, thân thiện với mọi người hơn nhất là trong công việc. Và nếu bạn mơ thấy rắn xanh lục thì bạn hãy chọn ngay con 27 – 74. 

Vừa qua, Jun88 chỉ mới chia sẻ đến bạn 1 phần nào đó về việc nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Và nên đánh đề số mấy. Để có thể tìm hiểu thêm về những tình huống nằm mơ thấy rắn khác thì bạn hãy truy cập vào danh mục xổ số của Jun88 để được tham khảo về những giấc chiêm bao thấy rắn cùng những cặp số đi kèm nhé.

 

Đánh giá bài viết