Tổng hợp mẹo chơi Hayate cực hay từ Cao Thủ LQM

Chào mừng các bạn đã đến với tổng hợp những mẹo chơi Hayate – Ninja Tà Long cực hay từ các tuyển thủ chuyên nghiệp. Còn đợi gì nữa, hay bắt đầu ngay thôi nào.

Bộ kỹ năng của Hayate có gì thu hút?

Bộ kỹ năng của Hayate có sự độc đáo, đặc biệt mà không có bất kỳ xạ thủ nào của Liên Quân có được. Đó chính là khả năng gây ra hàng tấn sát thương chuẩn. 

Với bộ chiêu thức như vậy thì tên ninja này hoàn toàn không ngại bất kỳ vị tướng đỡ đòn nào. Chỉ cần đứng trước mặt hắn là sẽ bị bay màu nhanh chóng.

Sát thương chuẩn của Hayate đến từ nội tại – Ám Long Ấn. Kỹ năng giúp các đòn đánh thường trúng đích của Hayate sẽ lan ra thêm bên cạnh những kẻ địch xung quanh, gây thêm sát thương vật lý.

Nhưng Hayate sẽ bị giảm sát thương lên quái rừng. Sau 6 lần tấn công (kể cả đánh tay và kỹ năng) trúng một mục tiêu, Hayate sẽ được hồi nội năng và gây thêm sát thương chuẩn trong khoảng thời gian ngắn sau đó.

Nội tại này còn cộng dồn với chiêu 1 và chiêu cuối của Hayate, khiến hắn ta thực sự trở thành cỗ máy thực thụ với hàng tấn sát thương đầu ra. Còn khi kết hợp chiêu 2 – Ảnh Biến và chiêu cuối – Bão Phi Tiêu, Hayate có thể dịch chuyển đi một khoảng cách rất xa. Từ đó dễ dàng tiếp cận kẻ địch hoặc đào thoát khỏi các tình huống nguy hiểm.

Bộ kỹ năng của Hayate rất ấn tượng và thu hút
Bộ kỹ năng của Hayate rất ấn tượng và thu hút

3 Mẹo chơi bùng nổ sức mạnh Hayata

Sau đây là 3 mẹo chơi Hayate bùng nổ sức mạnh nhất mà anh em cần phải bỏ túi ngay nếu muốn trở thành một siêu ninja thực thụ.

Tính toán giữ ngọc và trang bị để số lượng phi tiêu lên tối đa

Mẹo đầu tiên là tính toán giữ ngọc và trang bị để số lượng phi tiêu lên tối đa có thể. Anh em cần phải chọn bảng ngọc và trang bị trấn phái phù hợp thì sức mạnh của tên Ninja đồ long này mới được tăng tiến rõ ràng.

Bảng ngọc mang theo thì nên bổ sung thêm các chỉ số: Công vật lý, tỉ lệ chí mạng, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và xuyên giáp. Còn trang bị trấn phái thì là các trang bị: Giày du mục, Kiếm Fafnir, Thánh Kiếm, Rìu Hyoga và Song đao bão táp.

Bảng ngọc dành cho Hayate xạ thủ
Bảng ngọc dành cho Hayate xạ thủ

Sử dụng tốt nội tại của chiêu hai

Mẹo thứ hai là tận dụng tốt nội tại của chiêu 2 – Biến Ảnh. Nội tại của kỹ năng này là Hayate gây thêm 10% sát thương và tăng 15% tốc chạy khi có tướng địch xuất hiện trong bán kính 500 quanh bản thân.

Nếu tận dụng tốt thì anh em có thể truy đuổi kẻ địch hiệu quả. Tháo chạy khỏi các cuộc tổ chức truy bắt của kẻ thù. Quan trọng nhất là anh em sẽ rất dễ dàng triển khai kỹ thuật run&hit nhằm thả diều đối thủ.

Di chuyển và cấu rỉa liên tục

Mẹo thứ 3 là hãy di chuyển và cấu rỉa đối phương liên tục. Mẹo này sẽ rất dễ sử dụng nếu anh em dùng tốt mẹo 2. Với nội tại của Biến Ảnh, anh em có thể cò quay khá lâu. Đối phương sẽ rất ức chế khi bị anh em dắt mũi từ đó tạo ra các sai lầm để khai thác.

Là một tướng sử dụng nội năng nên anh em không sợ Hayate sẽ hết năng lượng đâu. Với ưu điểm này thì cứ mạnh tay sử dụng chiêu thức để cấu rỉa kẻ địch. Vì khi gây sát thương, Hayate sẽ còn được hồi lại thêm nội năng để tiếp tục chiến đấu.

3 dạng team phối hợp cực tốt với Hayate

Sau đây là 3 đội hình sẽ phối hợp cực tốt với Hayate mà bạn sẽ muốn xem qua.

Câu kéo về late

Hayate là một vị tướng có khả năng giao tranh khá mạnh cuối trận với sát thương chuẩn và combo của mình. Tuy nhiên, nếu đầu trận mà không có nhiều trang bị, hắn ta cũng sẽ như những con creep bình thường mà thôi.

Một đội hình câu kéo về late sẽ rất ổn định để Hayate từ từ tăng tiến sức mạnh, từ đó quét sạch đối thủ. Đây là những vị tướng sẽ rất mạnh chỉ khi có từ 3, 4 trang bị trở lên như: Capheny, Liliana, Tachi, Raz, Joker, Celica, Zuka, Tulen, Kil’Groth, Ngộ Không, Violet,…

Bách chiến bách thắng

Tiếp theo là đội hình bách chiến bách thắng. Đây là đội hình có khả năng giao tranh tổng vô cùng mạnh mẽ với các chiêu cuối có khống chế, gây sát thương diện rộng để đồ sát kẻ địch. 

Với chiêu cuối – Bão Phi Tiêu thì Hayate rất cần những đồng đội có cc cứng để được quẩy trong giao tranh. Những đồng đội phù hợp với Hayate trong đội hình này sẽ là: Toro, Ilumia, Wiro, Flash, Cresht. Những vị tướng này sẽ giúp ninja đồ lòng hóa Chaos trong combat.

All for One

Cuối cùng là đội hình All for One. Là đội hình đánh xoay quanh xạ thủ. Lúc này toàn bộ sát thương của cả team sẽ được đặt lên vai của Hayate. Với sát thương đầu ra khổng lồ, tên ninja này hoàn toàn có thể carry sát thương cho cả team.

Ormarr - Trợ thủ rất đắc lực của Hayate trong đội hình All for One
Ormarr – Trợ thủ rất đắc lực của Hayate trong đội hình All for One

Những đồng đội lúc này cần có sự cứng cáp, đủ khỏe để che chắn sát thương tuyến đầu, có nhiều skill buff và cc cứng để tạo khoảng trống cho Hayate. Một vài vị tướng phù hợp sẽ là: Ormarr, Gildur, Mganga, Nakroth.

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88: PUBG – Game sinh tồn đỉnh cao cùng 5 mẹo chơi cho tân thủ

Đánh giá bài viết