Tại sao Lux được gọi là con cưng của Riot game? 

Lux là vị tướng hiếm hoi trong Liên Minh Huyền Thoại mà không bị chỉnh sửa quá nhiều, đây đúng là cái tên con cưng số một của Riot game. Cùng tìm hiểu nhé!

Lux sở hữu lượng trang phục nhiều nhất Liên Minh Huyền Thoại 

Xét về độ con cưng, gần đây nhất Riot đã tặng cho Lux một cho trang phục vô cùng sang, xịn, mịn.

Skin Tối Thượng

Skin tối thượng hay còn gọi Lux nguyên tố sư, đây có lẽ là skin đỉnh cao và đẹp mắt nhất của Lux. 

Lux có thể thay đổi màu sắc trong chính trận đấu bằng cách hạ gục lính, kẻ địch hoặc sử dụng chiêu thức trúng. Trong mỗi trận đấu có thể đổi màu sắc trang phục 2 lần. 

Lux xuất hiện đầu tiên với nguyên tố ánh sáng rồi sau đó bạn có thể chọn một trong những nguyên tố sau đây để đổi: Gió, Lửa, Cây, Nước, Bóng tối, Bão, Băng, Dung nham Và Tiên.

Các dòng Skin theo chủ đề

Lux là vị tướng có hàng loạt bộ sưu tập skin theo chủ đề có thể kể tên như : Lux học viện chiến binh, Lux vệ binh tinh tú, Lux Tết nguyên đán, Lux học viên PIJAMA, Lux nữ thần vũ trụ,…. Tất cả đều là những skin tuyệt đẹp nằm trong bộ sưu tập con cưng của Riot.

Hầu hết, những trang phục này đều đã được đầu tư rất tỉ mỉ và kỹ càng trước khi cho ra mắt. Vậy nên về độ hoàn thiện đồ họa cũng rất đẹp từ trang phục bên ngoài đến hiệu ứng kỹ năng là vô cùng tuyệt vời.

Skin Huyền thoại

Đối với skin huyền thoại của lux, nhìn cô nàng có về càng ngày càng mạnh mẽ hơn với đồ họa càng ngày càng bắt mắt, hình ảnh vô cùng sắc nét, màu sắc hài hòa. 

Bộ sưu tập skin huyền thoại của lux có thể kể tên như : Lux vệ binh tinh tú, Lux tân niên- Lunar empress lux, Lux vệ binh pijama, Lux học viện chiến binh, Lux nữ thần vũ trụ,… Đây đều là những bộ trang phục huyền thoại đi theo Lux ở LMHT từ những ngày đầu đến bây giờ.

Lux- vị tướng sở hữu nhiều trang phục nhất LOL
Lux- vị tướng sở hữu nhiều trang phục nhất LOL

Lux là vị tướng có hoạt ảnh chiêu cuối đầu tiên trong LOL

Đây có lẽ là hiệu ứng khiến anh em bị hấp dẫn, với việc Lux học viện chiến binh tung ra hoạt ảnh chiêu cuối đẹp như trong truyện tranh đã làm biết bao người chơi ham muốn có được trang phục này.

Bên cạnh đó, trang phục học viện chiến binh của lux rất tinh tế và tỉ mỉ trong từng khâu hoàn thiện, cho ra mắt trang phục huyền thoại với đồ họa thiết kế vô cùng là bắt mắt, nếu anh em để ý thì ngay sau hình ảnh của lux là vị tướng Ezreal cũng nằm trong bộ sự tập học viện chiến binh này.

Ngoài ra, nổi bật nhất trong trang phục ấy là các hiệu ứng tới từ bộ chiêu thức của lux, với hiệu ứng ảo vô cùng bắt mắt, thậm chí là hoạt ảnh từ chiêu cuối khiến biết bao anh em muốn sở hữu trang phục này ngay từ khi nó ra mắt.

Lux học viện chiến binh
Lux học viện chiến binh

Giá thành của trang phục của Lux ngày càng tăng 

Có lẽ đây là điều khiến anh em game thủ lo lắng nhất, việc mà trang phục của Lux càng ngày càng tăng giá cũng chỉ vì độ tỉ mỉ đến từng chi tiết, đem lại sự thích thú, hấp dẫn cho người chơi. 

Bên cạnh đó, công sức bỏ ra của nhà thiết kế trang phục là rất, nên việc tăng giá thành của trang phục Lux là điều dễ hiểu và thông cảm được. Nhưng có lẽ với những người chơi hệ cày chay sẽ khó lòng nào trải nghiệm được những trang phục huyền thoại của lux.

Tuy nhiên, với việc thường xuyên tạo ra sự kiện ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá sốc chỉ cần anh em điểm danh chăm chỉ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ có sẵn của chương trình. Việc sở hữu những trang phục huyền thoại của lux mà anh em yêu thích sẽ tới nhanh thôi.

Ngoài ra, những trang phục của cô nàng lux này toàn là trang phục huyền thoại, thuộc loại quý hiếm nên việc không thể sở hữu nó cũng là điều dễ hiểu.

Chất lượng của từng dòng skin Lux chỉ có tăng tiến

Về chất lượng của từng dòng skin Lux là không có gì để bàn cãi bởi độ hoàn thiện, tỉ mỉ đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đồng thời, mỗi skin Lux đều rất chú trọng ngoại hình, màu sắc, đó đều là những tiêu chí hàng đầu khi nhận xét về khung hình trang phục Lux.

Bên cạnh đó, người chơi có skin trong trận đấu còn được trải nghiệm hiệu ứng kỹ năng mà trang phục này mang tới, mỗi trang phục sẽ có một hiệu ứng khác nhau. Tuy nhiên, trang phục càng có giá trị cao thì sẽ càng đẹp hơn, càng hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, việc trải nghiệm thực tế từng dòng skin một sẽ khác với việc anh em chỉ nhìn nó trên video hay hình ảnh trên internet. Vậy nên, chất lượng của từng skin Lux sẽ càng ngày càng đẹp, đi theo từng mốc hiện đại khác nhau để anh em có thể có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi.

Chất lượng skin Lux
Chất lượng skin Lux

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88: Danh sách những vị tướng biến hóa ảo diệu nhất trong LMHT

Đánh giá bài viết