Hướng dẫn chơi Lorion Liên Quân siêu bá đạo tại SHbet

Bạn muốn trở thành huyền thoại như các tuyển thủ chuyên nghiệp khi cầm Lorion? Vậy thì hãy xem ngay qua bộ hướng dẫn chơi Lorion Liên Quân siêu bá đạo tại SHBET.

Đánh giá tổng quan bộ kỹ năng của Lorion

Lorion là pháp sư siêu bá đạo với hiệu ứng khống chế diện rộng mạnh, độ cơ động cao cùng sát thương theo thời gian lớn…Phải nói rằng Lorion là một vị pháp sư hoàn hảo ở mọi phương diện, rất đáng để anh em thử qua.

Bộ kỹ năng của Lorion nằm trọng tâm ở khả năng điều lôi cầu, là chiêu 1 của người chơi. Đây là kỹ thuật chủ yếu để nắm chắc vị tướng Lorion.

Nội tại và chiêu 2 của Pháp sư Tĩnh Điện cho phép hắn gây sát thương liên tục trong giao tranh. Vậy nên các Lorion thủ cần phải tồn tại trong giao tranh lâu nhất có thể, sống dai để trở thành huyền thoại. Chiêu 3 sẽ cung cấp thêm khả năng dồn sát thương và cc diện rộng.

Đánh giá tổng quan bộ kỹ năng của Lorion
Đánh giá tổng quan bộ kỹ năng của Lorion

5 Mẹo chơi pháp sư điện từ Lorion hiệu quả bạn nên thử

Sau đây là 5 mẹo chơi pháp sư điện từ Lorion hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Luyện tập thành tục Lưới Điện Từ

Như đã nói ở trên, Lưới Điện Từ là kỹ năng cơ bản cũng như là tối quan trọng của Lorion. Anh em sẽ dùng nó để trao đổi chiêu thức, gây sát thương, đột kích, rút lui.

Khi truy đuổi hoặc đột kích, anh em tập trung nhấn chiêu 2 khi chuẩn bị tái kích hoạt chiêu 1 lần 3 để tạo nên combo tiếp cận lả lướt khiến kẻ thù không thể đỡ được. Còn khi rút lui, anh em cũng đặt chiêu 1 rồi dùng tiếp chiêu 2 khi kích hoạt lần 2 là được. 

Trong giao tranh, anh em có thể đặt 1 lôi cầu ở phía sau, kích hoạt lôi cầu lần 2 gần kẻ địch để tiếp cận, kết liễu, rồi kích hoạt chiêu 2 lần nữa để rút lui nhanh gọn.

Phục kích để kết liễu đối phương

Lorion không phải là một kiểu tướng cứng nên anh em phải chọn vị trí và thời cơ tốt để bổ vào giao tranh, dứt điểm kẻ thù rồi rút lui. Đừng All in với kẻ thù vì lượng sát thương của Lorion là theo thời gian, không sốc lại đối thủ.

Núp lùm trong bụi rồi lao ra bất ngờ, dùng chiêu 3 để cc cứng đối thủ, tạo khoảng trống để gây sát thương, nếu đối thủ vẫn chưa bị hạ gục thì cò quay với chiêu 2 và nội tại. Khi đối thủ quá cứng thì đặt lôi cầu, kích chiêu 2 để rút lui.

Sử dụng Bão Từ Trường có tính toán

Bão từ trường là kỹ năng có hiệu ứng khống chế mạnh nhất của Liên Quân Mobile. Làm kẻ địch bất động trên không đến 1,5 giây. Những kẻ trúng phải sẽ không thể làm gì ngoài đứng yên chịu trận.

Vậy nên đây là kỹ năng của giao tranh tổng. Chỉ cần làm 2, 3 tướng địch trúng chiêu, là team bạn win giao tranh rất dễ dàng. Hãy để dành chiêu cuối cho những pha giao tranh quan trọng. 

Bạn có thể sử dụng nếu nó có thể bắt lẻ và bắt chết được tướng địch. Nếu dùng để solo kill thì nên hạn chế bạn nhé. Đối thủ mà không chết thì bạn sẽ mất 60% tác dụng trong giao tranh đó.

Sử dụng Bão Từ Trường có tính toán
Sử dụng Bão Từ Trường có tính toán

Kết hợp Tĩnh Điện và Lưới Điện Từ để rỉa máu liên tục

Tĩnh Điện và Lưới Điện từ là combo rất đỉnh cao của Lorion. Kết hợp 2 skill để rỉa máu liên tục đối thủ. Hãy chú ý đến vị trí và số lượng của lôi cầu để dùng tĩnh điện cho chuẩn chỉ.

Nếu lôi cầu đang ở bên ngoài phạm vi tướng, khi kích hoạt, Lorion sẽ nhanh chóng lướt đến vị trí lôi cầu và gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trên đường lướt và trong phạm vi lôi cầu. Mỗi khi đánh thường trúng 1 tướng địch, Lorion sẽ nhận được giáp ảo trong vòng 2 giây.

Khi lôi cầu ở bên trong phạm vi tướng, khi kích hoạt, Lorion sẽ bắn thẳng quả lôi cầu về khu vực chỉ định và gây sát thương phép cho tất cả kẻ địch trong phạm vi đồng thời nhận được giáp ảo.

Luôn chừa đường lui với Tĩnh Điện

Như đã nói thì Lorion không phải là một vị pháp sư cứng nên nếu không để ý, anh em có thể bị one shot trong giao tranh. Luôn chừa đường lui với Chiêu Tĩnh Điện.

Dự trữ sẵn 1 lôi cầu và 1 lần lướt tĩnh điện để có thể đào thoát ra khỏi những tình huống bắt lẻ, oneshot của đối thủ. Khi lướt đến lôi cầu, anh em sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu. 

Bộ trang bị và bảng ngọc phù hợp nhất cho Lorion

Sau đây là bộ trang bị và bảng ngọc phù hợp nhất cho Lorion.

Bộ trang bị:

  • Giày kiên cường: Tăng thêm chống chịu và tốc độ di chuyển.
  • Mặt nạ Berith: Tăng thêm chống chịu và sát thương phép theo thời gian.
  • Sách truy hồn: Tăng thêm máu và sát thương phép.
  • Vương miện Hecate: Tăng mạnh sát thương phép.
  • Cầu pha lê: Tăng sát thương phép và kích hoạt sẽ “hóa vàng” bản thân trong 1,5 giây.
  • Sách thánh: Tăng máu và sát thương phép.
Bộ trang bị phù hợp với Lorion
Bộ trang bị phù hợp với Lorion

Bảng ngọc: 

  • Ngọc đỏ: Chọn tối đa Công Phép/ Xuyên kháng phép.
  • Ngọc tím: Chọn tối đa Hút máu phép.
  • Ngọc xanh: Chọn tối đa Tốc độ đánh.

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88: Bí quyết chơi Lauriel siêu ảo diệu mà bạn nên áp dụng

Đánh giá bài viết