Danh sách những vị tướng biến hóa ảo diệu nhất trong LMHT

Liên Minh Huyền Thoại là thể loại game MOBA với những vị tướng có hai bộ kỹ năng song song. Cùng tìm hiểu về những vị tướng biến hóa ảo diệu nhất trong LMHT nhé.

Giải thích cụm từ “Biến Hóa Ảo Diệu” của LOL

Biến hóa ảo diệu là cụm từ được người chơi LMHT đặt ra cho các tướng có sự biến hóa, thay đổi bất ngờ khi những chiêu thức và hiệu ứng tạo ra vô cùng đẹp mắt.

Kỹ năng khó điều khiển

Hầu hết, những tướng biến hóa ảo diệu đều có 2 bộ kĩ năng song song hoặc rất khó điều khiển. Tuy nhiên, chỉ cần anh em có kỹ năng, trải nghiệm và có đủ thời gian luyện tập thì chắc chắn anh em sẽ làm chủ được bộ kỹ năng biến ảo siêu khó này của các vị tướng.

Bên cạnh đó, còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh thì anh em mới có thể đưa ra những combo siêu ảo này trong những trận đấu rank.

Đánh lừa đối thủ 

Ngoài việc sử dụng kỹ năng combo hạ gục đối thủ thì anh em cần phải biết chọc giận đối thủ bằng việc lẩn trốn khi sử dụng những combo siêu ảo này.

Tuy nhiên, nếu sử dụng những combo này chưa thành thục thì rất dễ có sai sót dẫn đến việc bạn phải lên bảng đếm số. Combo đánh lừa đối thủ đòi hỏi bạn phải nhanh tay lẹ mắt khiến đối thủ bất ngờ. 

Khi đó bạn có thể chạy trốn mà để lại trong đầu đối phương một câu hỏi không ai trả lời.

Những vị tướng biến hóa ảo diệu tại LOL
Những vị tướng biến hóa ảo diệu tại LOL

Những bậc thầy ảo diệu của đấu trường Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người chơi với những vị tướng có combo siêu ảo, cùng với sự tính toán ra vào là vô cùng hợp lý. Cùng điểm qua một số cái tên nhé.

LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo chính hiệu

Là một trong những vị pháp sư cực mạnh ở đường giữa, sẽ thật không may nếu như vị tướng này rơi vào tay người chơi không có kinh nghiệm. Với bộ chiêu thức có thể kết hợp cùng nhau để gây sát thương khủng.

Vấn đề vẫn luôn nằm ở chiêu cuối R- mô phỏng, có khả năng sao chép kỹ năng mà cô nàng vừa sử dụng. Tuy nhiên, mỗi kỹ năng lại có sức sát thương và tác dụng khác nhau nên việc sử dụng như thế nào còn phụ thuộc vào người chơi khác nhiều.

Nekko – Tắc Kè Hoa của LMHT

Với bộ chiêu thức và kĩ năng gây sát thương không quá nổi trội nhưng khả năng lừa đảo bằng phân thân, cô nàng đã được liệt kê vào danh sách những vị tướng khó chịu bậc nhất LMHT.

Khả năng phân thân không những giúp cô nàng đánh lạc hướng đối thủ, truy đuổi hoặc mở giao tranh mà còn có khả năng dụ chiêu thức của team địch vô cùng hiệu quả. Một điều cực kỳ thú vị khi chơi Neeko, chỉ cần cosplay skin của team ta là sẽ chẳng cần phải mua trang phục xịn nữa rồi.

Shaco – Tên Hề Ma Quái

Vị tướng với lối chơi biến hóa ảo diệu cùng với lượng sát thương gây ra là vô cùng lớn, Shaco đúng nghĩa là một con quái vật thực sự. Có một nhược điểm là máu giấy, không có sức chống chịu nên người chơi không auto ban trong chế độ xếp hạng.

Với khả năng tạo phân thân cùng với đó là tàng hình thì việc đột ngột xuất hiện trước mặt mục tiêu là yếu tố bất ngờ vô cùng. Ngoài ra, người chơi Shaco phải có kỹ năng né chiêu thức, tư duy di chuyển chiếc bóng của mình sao cho hợp lý đem lại hiệu quả cao nhất.

Zed – Sát Thủ Bóng Đêm

Với lối chơi ảo diệu làm nên thương hiệu của vị tướng này. Phân thân bóng tối giúp hắn có thể bắt chước chính kỹ năng của mình và dồn sát thương là khá lớn. 

Cùng với đó là khả năng thay đổi vị trí theo chiếc bóng của mình khiến cho đối thủ phải chóng mắt khi truy đuổi hay gây sát thương lên vị tướng này. 

Với khả năng phân thân ảo diệu của mình, Zed đã đem đến đấu trường LMHT sự thích thú, hấp dẫn, khiến cho người chơi phải bật máy lên và trải nghiệm vị tướng này.

Một số bậc thầy biến ảo tại LOL
Một số bậc thầy biến ảo tại LOL

Tướng biến hóa ảo diệu có điểm chung là gì?

Dưới đây là một số điểm chung của những vị tướng biến hóa ảo diệu này.

Đều có thể phân thân

Có lẽ đây cũng là khả năng mà các game thủ yêu thích và muốn trải nghiệm nhất.

Với khả năng phân thân bá đạo cùng với bộ chiêu thức ảo diệu và lượng sát thương gây ra là vô cùng lớn, khiến cho những vị tướng này vô cùng khó chịu với những kẻ địch xung quanh.

Sở hữu khả năng dịch chuyển ngắn hoặc tăng tốc

Bên cạnh đó, với khả năng dịch chuyển ngắn và tăng tốc trong khoảng thời gian ngắn cũng đủ để gây ra áp lực lên mục tiêu chính của team địch hoặc lẩn trốn tạo ra sự ức chế cho đội bạn.

Tuyển thủ chuyên điều khiển những tướng lừa tình là ai?

Để nói về người chơi chuyên lừa tình với vị tướng Shaco thì đó chính là  Pink Ward. Anh chàng này được biết đến với biệt danh “boy one champ” Shaco, với những pha biến ảo vô cùng hack não và rất khó chịu, đến mức đối phương phải buông chuột khi đối đầu.

Ngoài ra, đây còn là một người chơi chuyên nghiệp rất thích sử dụng nhiều vị tướng biến ảo lừa đảo khác nữa.

Tuyển thủ chuyên nghiệp khi chơi Shaco
Tuyển thủ chuyên nghiệp khi chơi Shaco

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88: Hướng dẫn chơi Ahri trong LMHT mới nhất 2022

Đánh giá bài viết