Cách chơi LeBlanc ảo diệu từ những cao thủ Thế Giới

LeBlanc, vị tướng có khả năng dồn sát thương cực mạnh cùng khả năng biến ảo bá đạo bật nhất LMHT. Cùng tìm hiểu cách chơi LeBlanc ảo diệu từ những cao thủ thế giới nhé.

Điểm đặc biệt làm nên tên tuổi cho Kẻ Lừa Đảo LeBlanc

Có lẽ điều khiến các anh em game thủ thích thú vị tướng này đến vậy là do bộ kỹ năng siêu ảo.

Nội tại: Ảo ảnh khi vị tướng này xuống dưới 40% máu lập tức tàng hình trong vòng 1 giây và không gây sát thương.

Q:Dấu ấn câm lặng tung ra một quả cầu năng lượng trúng mục tiêu, đánh dấu mục tiêu, đồng thời nhận thêm sát thương nếu trúng thêm bất kì kỹ năng nào khác, dấu ấn sẽ được kích hoạt và gây thêm sát thương phép.

W:Biến ảnh lao đến vị trí đã chọn sẵn và gây sát thương rộng xung quanh, trong 3 giây có thể quay trở lại vị trí ban đầu.

E:Sợi xích siêu phàm tung một sợi xích đến vị trí đã chọn, nếu trúng mục tiêu bị làm chậm, sau 2 giây bị trói và gây thêm sát thương phép lên mục tiêu. 

R:Mô phỏng sử dụng một phiên bản mô phỏng của kỹ năng vừa được sử dụng có thể là Q, W, E. Gây ra lượng sát thương tương ứng.

Ngoài ra, với những anh em đã có kinh nghiệm thì lối chơi của vị tướng này là vô cùng khó chịu, cùng với sức mạnh vượt trội thì khả năng chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay.

Điểm đặc biệt làm nên tên tuổi của Leblanc
Điểm đặc biệt làm nên tên tuổi của Leblanc

3 Mẹo biến hóa siêu ảo khi chơi LeBlanc mà bạn nên biết 

Khi chơi cô nàng biến ảo này, anh em cần phải học được cách combo chiêu thức, bởi khả năng sốc dame của cô nàng này là không thể lường trước được. Sau đây là một số mẹo khi chơi Leblanc.

Tận dụng tối đa nội tại

Phù thủy với nội tại ảo ảnh khiến cho biết bao anh em nhầm lẫn, không biết đâu là tướng thật không biết đâu là ảo ảnh. chỉ cần người chơi phân tâm một chút thôi cô nàng này có thể mất tiêu trong tầm nhìn của bạn chỉ bằng 1 giây.

Anh em khi chơi vị tướng này cần phải biết cách tận dụng nội tại để ra vào giao tranh sao cho hợp lý, gây được nhiều sát thương nhất có thể. Từ đó, giúp cho phần trăm chiến thắng của team ta cao hơn.

Điều khiển thu hồi của Biến Ảnh và Biến Ảnh Mô Phỏng hợp lý

Khi sử dụng cô nàng sát thủ này, anh em cần chú ý đến việc sử dụng biến ảnh sao cho hợp lý. Gây ra yếu tố bất ngờ cho đối thủ từ những pha núp bụi, sốc dame, và gây sát thương lớn vào những chủ công team địch.

Ngoài ra, với việc sử dụng thành thạo kỹ năng biến ảnh này anh em có thể đưa ra những quyết định xử lý táo bạo nhằm đem về lợi thế cho team ta.

Di chuyển thông minh gây ức chế

Kẻ lừa đảo này có lối chơi, di chuyển cơ động. Với việc đẩy đường của mình nhanh, Leblanc có khả năng đảo đường đi gank nhằm tạo áp lực lên đối phương mang lại lợi thế nhất định cho 2 cánh còn lại của team mình.

Tuy nhiên, hãy chú ý di chuyển khôn khéo, bắt bẻ được chủ công team địch, từ đó mang lại khả năng chiến thắng cao hơn.

Một số mẹo cần lưu ý khi chơi Leblanc
Một số mẹo cần lưu ý khi chơi Leblanc

LeBlanc đã trải qua bao nhiêu đợt chỉnh sửa sức mạnh trong LMHT?

Mặc dù đã trải qua rất nhiều đợi chỉnh sửa sức mạnh nhưng cô nàng phép thuật vẫn rất bá đạo tại đường giữa. Thậm chí, cô nàng này còn hoàn toàn bị cấm trong rank ở những ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên, Riot không để lâu, đã giảm nhẹ đi sức mạnh của vị tướng này, đặc biệt là khả năng dọn dẹp lính.

Chính xác thì chiêu thức W đã được giảm 1 nửa sức mạnh, tỉ lệ gây sát thương giảm đi 3 lần, Chiêu R W mô phỏng biến ảnh cũng đã được giảm đi rất nhiều sát thương, hiện tại thì chiêu W gần như không gây được sát thương. 

Đây có lẽ là đợt giảm mạnh nhất, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng đi đường cũng như việc đảo đường và bắt lẻ của vị tướng này. 

Tuy nhiên, sức mạnh đã được giảm một cách rõ rệt trong giai đoạn đi đường và lượng sát thương diện rộng nhưng khả năng bắt lẻ mục tiêu không quá ảnh hưởng, bởi cô ta vẫn còn đó là nội tại ấn ác ý, combo hủy diệt gây sát thương là vô cùng lớn.

Tuyển thủ chơi LeBlanc hay nhất thế giới là ai?

Kẻ lừa đảo luôn được coi là vị tướng khó chịu trong Liên minh huyền thoại, với độ cơ động cộng với sát thương khủng thì vị tướng này được rất nhiều anh em game thủ lựa chọn cho vị trí đi mid. 

Tuy nhiên, để nói về độ thuần thục nhanh tay của các tuyển thủ trên thế giới thì có Faker, tuyển thủ này được đông đảo các bạn trẻ yêu thích vì lối đánh không mấy hoa mỹ nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Nói đến tuyển thủ Faker thì không ai là không biết đến Quỷ vương người hàn này, Leblanc nằm trong tay tuyển thủ này gần như trở thành một con quái vật vô cùng khó chịu. 

Rất hiếm khi các game thủ gặp Faker trong rank mà để anh ta cầm vị tướng leblanc đi mid. Vì Leblanc trong tay Faker là huyền thoại, với những pha lắt léo cắt xéo gây khó chịu trong giao tranh thì gần như team địch không thể làm gì được.

Cô nàng ảo thuật gia Leblanc
Cô nàng ảo thuật gia Leblanc

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88: Vệ Binh Tinh Tú là gì? Điểm nổi bật về dòng trang phục này

Đánh giá bài viết