Bí quyết chơi Lauriel siêu ảo diệu mà bạn nên áp dụng

Anh em muốn chọn một tướng nào đó ảo diệu để chinh chiến tại Đấu trường Huyền thoại? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay bí quyết chơi Lauriel siêu ảo diệu nhé.

Giới thiệu bộ kỹ năng thương hiệu của Lauriel

Lauriel có những điểm mạnh đặc trưng mà không có tướng nào có. Bộ kỹ năng hồi chiêu nhanh chóng để người chơi thoải mái lả lướt. Vì lý do đó, cô nàng ra vào trong giao tranh rất dễ dàng và spam liên tục chiêu thức với lượng sát thương chuẩn ấn tượng.

Sự lả lướt của Lauriel đến từ Chiêu 2 – Đôi Cánh Thuần Khiết. Khi kích hoạt, cô sẽ lướt đi một đoạn nhỏ cùng với đó là khả năng không bị chọn làm mục tiêu. Khi dùng đúng lúc, anh em có thể tiến vào giao tranh mạnh mẽ và tránh được các nguồn sát thương, cc cứng.

Nhưng bên cạnh đó, Lauriel lại khá yếu ở giai đoạn đầu, vị thiên sứ này cần kéo late, đủ bộ trang bị mới có thể gây ra lượng sát thương tối đa và đạt khả năng giảm hồi chiêu, nhờ đó mới có thể “lả lướt” trong giao tranh.

Lauriel rất sợ các vị tướng có kỹ năng cc cứng như Aleister, Arum,… Chỉ cần bị khống chế thì Lauriel dễ dàng lên bảng đếm số bởi cô nàng không phải là vị tướng cứng cáp.

Giới thiệu bộ kỹ năng thương hiệu của Lauriel
Giới thiệu bộ kỹ năng thương hiệu của Lauriel

3 Mẹo múa Lauriel ảo ma mà bạn cần nhớ

Say đây là 3 mẹo múa Lauriel ảo ma mà bạn cần phải nhớ.

Tính toán chuẩn xác nội tại

Nếu tích đủ 4 điểm nội tại trên người đối thủ, Lauriel có thể one shot kẻ thù rất nhanh. Khi chơi Đại Thiên Sứ, anh em hãy gây sát thương, cố gắng đánh dấu 1, 2 điểm nội tại trên người kẻ thù rồi mới lao vào solo kill nhé.

Nếu không có bất kỳ điểm nội tại mà lao vào, người chơi sẽ rất thiếu sát thương để dứt điểm kẻ dịch, cho chúng có cơ hội đào thoát hoặc trả sát thương. 2, 3 điểm nội tại là lý tưởng để lao vào solo vì sẽ tích điểm nhanh.

Tăng tốc sử dụng Đôi Cánh Thuần Khiết khi Phán Xét

Khi sử dụng chiêu cuối Phán Xét, 2 chiêu thức cơ bản của Lauriel được giảm thời gian hồi chiêu. Đã vậy, những kẻ địch trúng luồng sáng của kỹ năng Đôi Cánh Thuận Khiết thì sẽ giúp chiêu hồi lại.

Nếu tính sơ sơ thì khi kích hoạt chiêu cuối, Lauriel có thể lướt liên tục để gây sát thương trong giao tranh. Chỉ cần anh em đặt chiêu cuối đẹp, Đại Thiên Sứ sẽ vô cùng lả lướt và ảo diệu, khiến kẻ địch không thể đỡ được.

Tăng tốc sử dụng Đôi Cánh Thuần Khiết khi Phán Xét
Tăng tốc sử dụng Đôi Cánh Thuần Khiết khi Phán Xét

Tung Con Đường Sám Hối chuẩn xác để tối đa hóa sát thương

Con Đường Sám Hối là chiêu thức trao đổi sát thương chính và tích điểm nội tại nhanh cho Lauriel. Anh em hãy tung chiêu chuẩn xác nhất có thể để tối đa hóa sát thương phép đầu ra.

Dự đoán trước hướng đi của đối phương, tung ra khi ở tiếp cận gần đối phương, sử dụng Con Đường Sám Hối sau khi kích hoạt Đôi Cánh Thuần Khiết,…Đấy là những mẹo để sử dụng chiêu 1 của Lauriel chính xác hơn.

Đánh giá về skin Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần

Skin Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần là trang phục bậc SSS mới nhất, cháy nhất khi ra mắt. Các yếu tố của trang phục được thiết kế rất cầu kỳ cho thấy mức độ tinh tế, chu đáo mà Đội ngũ sản xuất của Liên Quân dành tặng cho các game thủ.

Đòn đánh thường của Lauriel được nâng cấp với tia sáng bắn trực diện vào kẻ thù, có kèm theo ánh sáng hắt phía đuôi. Chiêu 1, đường ánh sáng sẽ được đổi sang màu đỏ – vàng trộn lẫn. Chiêu 2, sau khi lướt, 3 luồng ánh sáng như 3 quả cầu lửa xoáy vào nhau tấn công kẻ thù. 

Phía ngoài vòng tròn của chiêu 3 xuất hiện hiệu ứng rua tua lửa xanh đang bùng cháy. Hơn nữa, khi tung chiêu 1 trong vòng tròn, Lauriel sẽ tạo ánh sáng trên đường tấn công đối thủ.

Tổng hòa từ trang phục đến hiệu ứng của chiêu thức đều được cải thiện màu sắc. Từ các combo màu đỏ – đen – vàng chuyển thành tổ hợp tím – xanh thẫm. Sự thay đổi này khiến Lauriel dường như biến thành một vị tướng hoàn toàn mới.

Skin Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần
Skin Lauriel Thứ Nguyên Vệ Thần

Nhận xét của cộng đồng game thủ về Thiên Thần Ánh Sáng Lauriel

Sau đây là nhận xét của cộng đồng game thủ về giai đoạn chơi game của Thiên Thần Ánh Sáng Lauriel.

Giai đoạn đầu game là giai đoạn Lauriel cần tập trung vào việc farm lính, khả năng cơ động đầu game của Lauriel khá thấp nên anh em hãy cẩn thận và farm lính thấp.

Ở giai đoạn giữa game, Lauriel sẽ tăng tiến sức mạnh tốt hơn, tận dụng vàng từ số lính đã farm ở đầu trận để lên nhiều trang bị giảm hồi chiêu sớm. Như thế sẽ giúp bạn có thể dễ dàng roaming đảo đường vào giao tranh tổng hiệu quả.

Giai đoạn cuối game là lúc mà Lauriel phát huy tối đa sức mạnh của mình với đủ lượng trang bị chủ chốt. Anh em cần tìm góc ra vào giao tranh tốt nhất và spam liên tục chiêu thức để quấy rối, băng bỏ team địch.

Khi chơi Lauriel, người chơi hết sức lưu ý sử dụng chiêu 2. Đây là kỹ năng hết sức quan trọng, vừa giúp miễn giảm sát thương vừa được hồi máu, vừa giảm thời gian hồi chiêu khi lướt trúng địch. Vì vậy, bạn hãy sử dụng chiêu 2 lướt trúng nhiều kẻ địch nhất có thể.

Nhận xét của cộng đồng game thủ về Thiên Thần Ánh Sáng Lauriel
Nhận xét của cộng đồng game thủ về Thiên Thần Ánh Sáng Lauriel

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88:Tìm hiểu về các Tài Nguyên trong Liên Quân Mobile

Đánh giá bài viết