Top 3 trang bị bá đạo tạo đột biến trong Liên Quân Mobile

Trang bị – một yếu tố không thể thiếu trong các tựa game Liên Quân Mobile. Hãy cùng tìm hiểu về 3 trang bị bá đạo, tạo đột biến trong Đấu trường Huyền thoại nào.

Công dụng nói chung của những trang bị trong LQM 

Các trang bị trong game rất đa dạng và có nhiều công dụng. Trong đó, có 2 công dụng lớn nhất là Tăng tiến sức mạnh và Bổ sung thêm nội tại cho tướng.

Tăng tiến sức mạnh

Trang bị sẽ giúp cho tướng tăng tiến sức mạnh. Các chỉ số cộng thêm sẽ khiến cho tướng của bạn mạnh hơn, khỏe hơn để đối đầu với kẻ thù. Các trang bị cung cấp nhiều chỉ số cần thiết cho tướng của bạn.

Các tướng sát thủ, xạ thủ thì cần nhiều công, xuyên giáp, chí mạng. Các pháp sư thì cần nhiều công phép, xuyên kháng phép, giảm thời gian hồi chiêu. Các tướng đỡ đòn thì cần nhiều máu, giáp, giáp phép, hồi máu. Mỗi tướng đểu có các kiểu lên trang bị rất riêng mà anh em cần phải thử qua.

Bổ sung thêm nội tại cho tướng

Ngoài các chỉ số được cộng thêm cho tướng, các trang bị còn bổ sung thêm các nội tại giúp tướng của bạn đa dụng, có ích hơn trong giao tranh. Mỗi nội tại sẽ cần thiết cho tướng của bạn trong trường hợp nhất định.

Các nội tại có thể là gây thêm sát thương dame, sát thương phép theo thời gian, làm chậm đối phương trúng chiêu, lướt, hóa vàng bản thân, tăng tốc độ hồi máu, tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc,….Tất cả đều khiến cho tướng của bạn mạnh hơn rất nhiều.

Công dụng nói chung của những trang bị trong LQM
Công dụng nói chung của những trang bị trong LQM

3 trang bị có nội tại độc đáo nhất LQM 

Sau đây là 3 trang bị có nội tại độc đáo nhất Liên Quân Mobile.

Quả Cầu Băng Sương – Ngưng đọng thời gian

Trang bị độc đáo đầu tiên là Quả Cầu Băng Sương. Trang bị rất phù hợp với các tướng pháp sư, máu giấy. Món đồ này sẽ tăng mạnh công phép và cho anh em hiệu ứng “hóa băng” vô cùng lợi hại.

Vấn đề của các tướng máu giấy hầu như đều là là lượng máu thấp, rất dễ bị sốc dame và hoàn toàn chết chay. Quả cầu băng sương sẽ giảm thiểu tối đa cho trường hợp đó. Món đồ này cho anh em khả năng “hóa băng” trong 2 giây và miễn nhiễm với tất cả sát thương và hiệu ứng.  

Trang bị Quả Cầu Băng Sương cùng những trang bị phép khác
Trang bị Quả Cầu Băng Sương cùng những trang bị phép khác

Giáp Hộ Mệnh – Hồi sinh 2 lần

Trang bị độc đáo thứ 2 là Giáp Hộ Mệnh, giúp anh em hồi sinh ngay tại chỗ sau khi bị hạ gục. Món đồ sẽ tăng thêm giáp và một chút công cho người chơi.

Giáp hộ mệnh là món trang bị vô cùng cần thiết cho người chơi khi về cuối trận. Đây là vật phẩm ưa thích của tất cả các tướng trong Liên Quân Mobile. Giáp hộ mệnh sẽ giúp bạn hồi sinh và hỗ trợ team một cách tốt nhất. Nó là trang bị giúp bạn giảm thiểu những tình huống sai lầm của anh em.

Liềm Đoạt Mệnh – Bất tử trong 1 giây

Trang bị độc đáo cuối cùng trong bài viết là Liềm Đoạt Mệnh. Món đồ cộng thêm công vật lý và một tí giảm thời gian hồi chiêu. Anh em sẽ có được khả năng “Bất từ” trong 1 giây với vật phẩm này.

Lại là một trang bị không thể thiếu với những tướng máu giấy khi đối đầu với đám tướng sát thủ giỏi ẩn thân và cơ động cao. Kể từ khi ra mắt tới nay, Liềm Đoạt Mệnh là một trong những trang bị được ưa chuộng và phổ biến nhất nhờ tội tại: Bất tử. Món đồ này có thể lên được cho mọi tướng.

Combo thú vị giữ Giáp Hộ Mệnh và Liềm Đoạt Mệnh

Với hai trang bị Giáp Hộ Mệnh và Liềm Đoạt Mệnh, anh em sẽ sống rất lâu trong các pha giao tranh nếu như sử dụng đúng cách. Vậy nên anh em cần phải biết một ít về cách sử dụng tối ưu combo thú vị giữ Giáp Hộ Mệnh và Liềm Đoạt Mệnh.

Cố gắng giữ vị trí tốt nhất trong giao tranh để xả sát thương. Khi bị kẻ địch nhắm tới hãy sử dụng Liềm Đoạt Mệnh để có thời gian tốc biến rút lui khỏi giao tranh đó. Hãy nhớ rằng khi kẻ địch lao vào rồi mới sử dụng, đừng yếu bóng vía kích hoạt trước nhé. 

Giữ vị trí trong giao tranh để giữ Giáp Hộ Mệnh và Liềm Đoạt Mệnh
Giữ vị trí trong giao tranh để giữ Giáp Hộ Mệnh và Liềm Đoạt Mệnh

Điểm chung của 3 trang bị đặc biệt này là gì?

Cả 3 trang bị trên đều có những điểm thú vị sau đây.

Sử dụng được cho tất cả các tướng

Chúng có thể sử dụng được cho tất cả các tướng. Các chỉ số kèm theo của cả 3 trang bị đều cần thiết, giúp anh em tăng tiến tốt sức mạnh đồng thời tăng thời gian tồn tại trong giao tranh, tối đa hóa sát thương nhất có thể.

Nếu là Pháp sư thì ưu tiên lên Quả Cầu Băng Sương trước. Nếu là Xạ thủ thì ưu tiên lên Liềm Đoạt Mệnh trước. Sau khi đã đủ 5 món đồ, có thể lên thêm món còn lại để tối ưu sát thương đầu ra hơn. 

Có thể kết hợp cùng nhau

3 trang bị trên là những trang bị có nội tại rất mạnh khi sử dụng chung, lên combo cùng nhau. Chúng sẽ phát huy hết tác dụng để đối đầu với những đội hình có nhiều Sát thủ cùng khả năng sốc sát thương lớn.

Nếu kẻ địch quá hổ báo và dí bạn đầu tiên trong các pha giao tranh thì combo 3 trang bị là không thể nào thiếu được đâu. Bạn sẽ câu đủ thời gian để đồng đội của mình giải cứu.

Xem thêm bài viết về chuyên mục E-Sport của nhà cái Jun88: 2 Vị tướng Hỗ Trợ có sức mạnh vô hạn trong LMHT

Đánh giá bài viết